Hỏa hoạn thiêu rụi kho chứa lá xì gà của Fuente

chua chay kho la xi ga fuentE

Fuente mất một triệu pound lá thuốc lá lâu năm trong ngọn lửa ở Dominica

Lửa, tai họa của những người làm xì gà, đã thiêu rụi một trong những kho thuốc lá của Arturo Fuente ở Villa González, Cộng hòa Dominica, ngày 18/5/2023. Ngọn lửa lớn đã không cho những nỗ lực dập tắt nó. Một tòa nhà bị thiêu rụi hoàn toàn và toàn bộ số thuốc lá bên trong, khoảng một triệu pound thuốc lá lâu năm. Rất may không ai bị thương.
xe chua chay kho la xi ga fuente

Ngọn lửa bùng phát vào khoảng 5:30 chiều thứ Tư và lính cứu hỏa đã có mặt tại hiện trường trong nhiều giờ. Ngọn lửa đã không được dập tắt hoàn toàn cho đến khoảng 2:35 sáng ngày hôm sau.

Carlos Fuente Jr., chủ sở hữu của Arturo Fuente Cigar Co., cho biết: “Thật đau đớn nhưng quan trọng nhất là mọi người đều ổn, cảm ơn Chúa. Rất nhiều thuốc lá từ Chateau de la Fuente , trong số những nơi khác.”

Chateau de la Fuente là trang trại thuốc lá mà Fuente sở hữu ở Bonao, nơi nó trồng lá gói cho xì gà Fuente Fuente OpusX .

chua chay kho la xi ga fuente 2

Nguyên nhân của vụ cháy đang được điều tra.

Mặc dù việc mất quá nhiều thuốc lá và nhà kho chứa thuốc lá là một trở ngại, nhưng Fuente Jr. bày tỏ sự nhẹ nhõm vì tình hình không tồi tệ hơn. Nhà kho thuốc lá—nằm trong khu vực không có Fuente và được gọi là Nhà kho #3—là một trong số nhà kho thuộc sở hữu của Fuente trong khu vực đó. 

“Ơn Chúa là nó xảy ra vào ban ngày và ngọn lửa đã được khống chế trước khi lan sang các tòa nhà khác ở cả hai bên,” Fuente nói thêm.

canh hoang tan tai kho la xi ga fuente

Gần đây, tháng 5 là một tháng khó khăn đối với Fuente. Vào tháng 5 năm 2022, một trận mưa đá kinh hoàng đã ập đến Chateau de la Fuente, phá hủy cây thuốc lá đang phát triển trên các cánh đồng và làm đổ rạp che phủ các cánh đồng. Fuente không xa lạ gì với hỏa hoạn, và trước đây nó đã từng mất kho hàng vì những vụ cháy tương tự . Công ty có lượng lớn thuốc lá lâu năm và mặc dù đây là một trở ngại nhưng nó sẽ không ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất của công ty.

Fuente nói: “Lửa, thử thách và đau khổ là một cách sống của chúng tôi. “Nó sẽ chỉ tiếp tục củng cố quyết tâm của chúng ta để tiến về phía trước và chiến thắng. Chúng tôi đã mất rất nhiều, nhưng niềm tin và ý chí của chúng tôi thì không bao giờ hết”.

Nguồn tham khảo: https://www.cigaraficionado.com/article/fire-destroys-fuente-tobacco-warehouse

Xem thêm:

Top 10 Điếu Xì Gà Bình Dân Phổ Biến Nhất Hiện Nay

Top 9 Điếu Xì Gà Sữa Bán Chạy Nhất Dành Cho Người Mới

Địa Chỉ Mua Xì Gà Chính Hãng Giá Rẻ Nhất Tại Hà Nội

Kinh nghiệm để phân biệt xì gà thật và xì gà giả

Bật mí lý do xì gà Cohiba Behike lại đắt như vậy

Tham khảo thêm dòng xì gà nổi tiếng nhất:

Xì gà Cohiba

Xì Gà Romeo Y Julieta

Cohiba siglo 6

Romeo Titan

Romeo Toro

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *