Hiển thị tất cả 9 kết quả

Hộp Đựng Xì Gà 

Ngày nay sản phẩm hộp giữ ẩm xì gà là một trong những món phụ kiện bảo quản không thể thiếu dành cho những người chơi xì gà. Sản phẩm này hỗ trợ bảo quản hương vị điếu xì gà một cách hiệu quả nhất. Trên thị trường hiện tại có rất nhiều dòng hộp chuyên dùng để bảo quản cigar khác nhau về kiểu dáng, giá thành, cũng như kích thước.

Vai trò thiết yếu của hộp đựng bảo quản xì gà cigar

Điếu xì gà là sản phẩm được sản xuất hoàn toàn tự nhiên và độ ẩm tác động trực tiếp đến chất lượng của loại thuốc này. Sau khi được sản xuất, cần phải bảo quản độ ẩm của xì gà trong khoảng 62 đến 75% để đảm bảo hương vị của điếu thuốc luôn thơm ngon. Nếu như điếu cigar không được bảo quản thì sau 2 ngày sản phẩm sẽ mất dần hương vị nguyên bản và khi hút dễ bị tắt, đắng hoắc có nhiều mùi amoniac.

Hộp Giữ Ẩm Xì Gà 2 ngăn mặt kính có khóa
Nếu mọi người bảo quản xì gà trong độ ẩm tiêu chuẩn tốt thì có thể để điếu thuốc trong khoảng 5 đến 10 năm. Sau thời gian 10 năm thì cigar sẽ bị giảm dần hương vị dù được bảo quản. Vì vậy, việc sử dụng hộp bảo quản xì gà là vô cùng quan trọng và cần thiết. Các loại hộp ủ xì gà phần lớn đều có đồng hồ đo độ ẩm nên mọi người có thể xem độ ẩm để bảo quản một cách hiệu quả

Tiêu chí lựa chọn hộp bảo quản giữ ẩm xì gà chuẩn chỉnh

Hộp đựng bảo quản cigar là một phụ kiện quan trọng, thiết yếu đối với tín đồ đam mê hút xì gà nên việc chọn lựa hộp giữ ẩm cần phải phù hợp. Một trong những tiêu chí đầu tiên mọi người cần quan tâm chính là chất liệu hộp. Chất liệu cấu tạo hộp giữ ẩm xì gà chuẩn và tốt nhất hiện nay chính là từ gỗ tuyết tùng. Nhưng tuỳ vào chuyên môn, tay nghề của thợ mà chất lượng của hộp đựng giữ ẩm cũng khác biệt.

Hộp Giữ Ẩm Xì Gà 2 Ngăn Lubinski giá rẻ
Loại chất liệu được sử dụng rộng rãi, phổ biến là gỗ công nghiệp. Bên cạnh đó, hộp ủ cigar còn được làm bằng nhựa hoặc kim loại. Do đó, anh em có thể tuỳ vào mong muốn, sở thích và tài chính của bản thân để lựa chọn cho thích hợp.

Hộp Giữ Ẩm Xì Gà 30 Điếu
Bên cạnh đó, mọi người cũng cần phải chú ý đến kích thước hộp giữ ẩm cigar thích hợp. Bạn cần phải xác định chính xác số lượng điếu cigar và thời gian dự định bảo quản để chọn mua hộp giữ độ ẩm phù hợp.

Hộp giữ ẩm xì gà có ngăn phụ kiện (sức chứa 40-60 điếu)
Trên thị trường hiện tại có đa dạng mẫu mã, kiểu dáng hộp cigar. Mọi người có điều kiện kinh tế không mất dư dả thì nên lựa chọn mẫu hộp bảo quản giữ ẩm xì gà giá rẻ hoặc có kích thước mini để tiết kiệm được chi phí mà vẫn giữ độ ẩm cho xì gà một cách hiệu quả. Còn đối với người kinh tế khá giả thì có thể chọn mua nhiều dòng hộp bảo quản cigar hoặc tủ nhiều tầng, có cắm điện.

Địa chỉ chuyên cung cấp hộp đựng giữ ẩm xì gà cigar chất lượng, chính hãng

Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị bán hộp đựng giữ ẩm xì gà chất lượng thì Xì Gà Thương Gia là một sự lựa chọn đáng để thử. Đây là một trong những cửa hàng kinh doanh xì gà và phụ kiện xì gà nổi bật, được nhiều người ưa chuộng hiện nay.