Hiển thị 1–12 của 14 kết quả

Gạt tàn xì gà

Gạt Tàn 4 Tay Gainer

800.000
850.000
-15%

Gạt tàn xì gà

Gạt Tàn Cohiba 4 Tay Gỗ

Original price was: 650.000₫.Current price is: 550.000₫.
-10%
Original price was: 500.000₫.Current price is: 450.000₫.
650.000

Gạt tàn xì gà

Gạt Tàn Gốm 3 Tay

300.000
900.000

Gạt tàn xì gà

Gạt Tàn Hai Tay Gỗ Thép

300.000

Gạt tàn xì gà

Gạt Tàn Lubinski Kim Loại

300.000
200.000
-8%
Original price was: 600.000₫.Current price is: 550.000₫.

Gạt Tàn Xì Gà 

Đối với các quý ông đam mê Cigar, thì gạt tàn xì gà chính là món phụ phụ kiện không thể thiếu. Một chiếc gạt tàn đẹp sẽ vừa giúp đựng tàn thuốc vừa giúp khẳng định đẳng cấp dân chơi khác biệt. Để mua được một chiếc gạt tàn đẹp, chất lượng, quý ông cần tìm cho mình một địa chỉ tin cậy. Nhắc đến địa chỉ bán gạt tàn cigar uy tín tại Hà Nội, Xigathuonggia là lựa chọn hàng đầu.

Các loại gạt tàn xì gà chính hãng cao cấp phổ biến trên thị trường hiện nay

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại gạt tàn cigar khác nhau. Các sản phẩm gạt tàn xì gà cao cấp được phân loại theo nhiều tiêu chí khác nhau. Cụ thể:

Theo chất liệu

Dựa vào tiêu chí chất lượng, gạt tàn Xigathuonggia có các loại phổ biến như kim loại, gỗ, pha lê, gốm sứ. Trong đó:

Gạt tàn kim loại

Đây là loại gạt tàn được ưa chuộng nhất hiện nay. Lý do là bởi các tàn xì gà có nhiệt độ cao nên chất liệu kim loại là lý tưởng để đảm bảo độ bền. Ngoài ra, gạt tàn xì gà kim loại còn ghi điểm bởi khả năng chống va đập tốt. Do đó, tuổi thọ của gạt tàn cao hơn hẳn so với các chất liệu khác.

Gạt Tàn Gỗ 2 Tay Lõi Thép

Gạt tàn Cigar gỗ

Gạt tàn gỗ cũng là mẫu gạt tàn Cigar được săn đón trên thị trường. Mẫu gạt tàn này ghi điểm bởi vẻ đẹp sang trọng. Bên cạnh đó, chất liệu gỗ còn giúp hạn chế tình trạng bỏng tay khi cầm. Để đảm bảo độ bền vững, gạt tàn Cigar bằng gỗ sẽ thiết kế lòng bằng kim loại như đồng, sắt…

Gạt tàn pha lê

Đây cũng là một trong những loại gạt tàn được dân mê xì gà lựa chọn. Lý do là bởi vẻ đẹp long lanh, sang trọng của gạt tàn. Khi sử dụng sẽ giúp tôn lên đẳng cấp khác biệt của người dùng.

Gạt tàn thủy tinh nguyên khối

Gạt tàn bằng gốm sứ

Gốm sứ cũng là chất liệu hoàn hảo để làm các loại gạt tàn Cigar. Mẫu gạt tàn này vừa có độ bền vững, vừa có tính thẩm mỹ lại dễ dàng vệ sinh lau chùi. Vì vậy, các dân chơi xì gà luôn ưu ái lựa chọn mẫu gạt tàn xì gà sứ này.
Ngoài các chất liệu này, gạt tàn Cigar còn được làm từ những chất liệu khác. Tùy vào sở thích, người dùng có thể lựa chọn mẫu gạt tàn làm từ chất liệu phù hợp.

Gạt tàn gốm sứ tráng men kép màu trắng

Phân loại theo không gian chứa

Theo tiêu chí không gian chứa, gạt tạt Cigar có các loại phổ biến như:

  • Gạt tàn xì gà 1 điếu: Đây là loại gạt tàn thiết kế để đặt vừa một 1 điếu xì gà. Gạt tàn được thiết kế nhỏ gọn để có thể đặt tại mọi vị trí khác nhau.
  • Gạt tàn xì gà 2 điếu: Đây là loại gạt tàn có thiết kế rãnh để đặt 2 điếu xì gà đối xứng.
  • Gạt tàn xì gà 4 điếu: Đây là loại gạt tàn có thiết kế rãnh để đặt 4 điếu xì gà. Mẫu gạt tàn này thích hợp để đặt tại các không gian tiếp khách.

Phân loại theo thương hiệu

Phân loại theo tiêu chí thương hiệu, những sản phẩm gạt tàn Cigar chính hãng có một số loại phổ biến như:

  • Gạt tàn xì gà Lubinski
  • Gạt tàn xì gà Porsche
  • Gạt tàn Cohiba
  • Gạt tàn thủ công

Đối với dân chơi Cigar sành sỏi thường tìm đến gạt tàn của những thương hiệu đẳng cấp. Đây là những chiếc gạt tàn xì gà cao cấp. Những chiếc gạt tàn cao cấp gắn mác các thương hiệu danh tiếng sẽ giúp nâng tầm đẳng cấp người chơi.

Mua gạt tàn xì gà Cigar giá rẻ Hà Nội ở đâu uy tín nhất?

Trên thị trường hiện nay, không khó để để các quý ông mê Cigar có thể tìm được một đơn vị bán gạt tàn xì gà Hà Nội. Tuy nhiên, nhắc đến đơn vị uy tín nhất thì Xì Gà Thương Gia là địa chỉ số 1. Khi lựa chọn gạt tàn tại Xigathuonggia, quý khách hàng luôn an tâm tuyệt đối bởi chất lượng đảm bảo, thiết kế thẩm mỹ, đa dạng mẫu mã.