Hiển thị tất cả 4 kết quả

-6%
750.000
-18%
450.000

Bộ Phụ Kiện Xì Gà Chính Hãng

Những bộ phụ kiện xì gà là dòng sản phẩm phụ kiện không thể thiếu được người chơi cigar lựa chọn trên con đường chinh phục mùi vị. Nghệ thuật thưởng thức xì gà được xem là thú vui tao nhã ngày càng trở nên thịnh hành nhất hiện nay. Đi cùng những điếu xì gà Cuba thơm ngon, đậm hương vị không thể thiếu các món phụ kiện như gạt tàn, dao cắt, ống đựng,… hỗ trợ đắc lực để người thưởng thức có được sự trải nghiệm tuyệt vời.

Set phụ kiện xì gà – Gia tăng phong cách và sự đẳng cấp cho đấng mày râu

Muốn thưởng thức một điếu xì gà theo cách tận hưởng trọn vẹn, ẩn chứa ý nghĩa sâu sắc và lưu giữa những hương vị thơm ngon thì không chỉ dừng lại ở việc châm thuốc và đưa vào miệng hút. Đối với những dân chơi xì gà chịu chơi và nghiện xì gà lâu năm thì không cần phải nói chi tiết về cách sử dụng như thế nào. Nhưng đối với người mới chơi xì gà thì bạn cần biết cách dậy hương vị cho điếu xì gà bằng cách trang bị ngay cho mình bộ phụ kiện xì gà.

Bộ Dao Cắt Gạt Tàn 2 Tay Lubinski

Dao cắt xì gà:

Đây là phụ kiện được cánh mày râu được sử dụng phổ biến và rộng rãi nhất trong giới chơi xì gà chuyên nghiệp. Dao cắt xì gà có nhiệm vụ cắt phần đầu của điếu xì gà, giúp hương vị được lưu thông tốt từ đầu đến cuối điếu khi hút. Dĩ nhiên, nếu bạn không có dao cắt xì gà thì có thể sử dụng bất cứ thứ gì nhưng điều đó không làm nổi bật đẳng cấp sành điệu, gây mất điểm trong mắt người đối diện. Nhất là làm mất đi hương vị thơm ngon của xì gà.

dao cắt xì gà màu trơn

Bật lửa khò cho xì gà:

Bật lửa khò chuyên dụng có nhiệt độ cao, giúp cho việc đốt cháy thiết xì gà nhanh gọn và hiệu quả hơn. Kiểu dáng của chiếc bật lửa khò tương đối bắt mắt, thể hiện rõ vẻ đẹp sang trọng và tính thời thường cho người dùng. Bạn có thể bật trong mọi điều kiện khác nhau, cho dù đang ngoài trời mà ngọn lửa vẫn bùng cháy mạnh mẽ.

Bộ Dao Khò Gạt Tàn Cohiba

Gạt tàn xì gà:

Đối với các quý ông đam mê Cigar thì gạt tàn xì gà chính là món phụ phụ kiện không thể thiếu. Một chiếc gạt tàn đẹp sẽ vừa giúp đựng tàn thuốc vừa giúp khẳng định đẳng cấp dân chơi khác biệt.

Bộ Gạt Tàn 2 Tay Lubinski

Địa chỉ chuyên cung cấp Bộ Phụ Kiện xì gà chất lượng, chính hãng

Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị bán set phụ kiện xì gà chất lượng thì Xì Gà Thuognw Gia là một sự lựa chọn đáng để thử. Đây là một trong những cửa hàng kinh doanh xì gà và phụ kiện xì gà nổi bật, được nhiều người ưa chuộng hiện nay.