Hiển thị tất cả 2 kết quả

Tủ Đựng Xì Gà

Cigar là thú chơi tao nhã của giới thượng lưu. Bởi những điếu xì gà vô cùng đắt đỏ, nên được bảo quản vô cùng nghiêm ngặt để giữ trọn mùi vị trong suốt quá trình sử dụng. Để giúp giữ trọn hương và vị của những điếu cigar nên chúng cần được để trong những chiếc tủ đựng xì gà chất lượng. 

tủ điện xì gà cao cấp

Vì sao nên sử dụng tủ bảo quản xì gà?

Những điếu xì gà sở hữu mùi vị thơm khiến các quý ông mê đắm. Tuy nhiên, mùi vị của những điếu xì gà có thể bị ảnh hưởng bởi môi trường bên ngoài. Đặc biệt, nếu môi trường nắng nóng, ẩm mốc, hương vị của cigar sẽ giảm xuống. Khi đó, các quý ông sẽ không thưởng thức được trọn vẹn vị thơm ngon của những điếu xì gà. Do đó, với những quý ông đam mê xì gà thực thụ, tủ bảo quản xì gà là vật dụng không thể thiếu trong nhà.

Tủ Giữ Ẩm Xì Gà 3 Tầng Mặt Kính Chính Hãng
Một chiếc tủ bảo quản cigar có công dụng giúp tạo môi trường lưu giữ những điếu xì gà tốt nhất. Với tủ bảo quản cigar, dù nhiệt độ môi trường tăng hay giảm cũng không ảnh hưởng đến chất lượng của các điếu xì gà. Khi đó, dù các quý ông hút bất kỳ lúc nào cũng đảm bảo cảm nhận được hương vị xì gà chuẩn nhất.

Đặc điểm chung của tủ ủ giữ ẩm cigar

Độ ẩm ở môi trường bên ngoài khó lòng duy trì ở một mức độ nhất định thay vào đó là lúc cao lúc thấp. Vậy nên những điếu xì gà khi ở môi trường bên ngoài khó lòng giữ được trạng thái tốt nhất. Đặc biệt, nếu chỉ để trong những bao thuốc hay túi giấy thông thường, xì gà rất dễ bị biến chất. Hiểu được điều này, các thương hiệu đã nghiên cứu sản xuất ra những chiếc tủ ủ giữ ẩm xì gà cao cấp.


Sử dụng tủ ủ giữ ẩm cigar sẽ giúp duy trì mức độ ẩm lý tưởng nhất cho các điếu xì gà. Ở môi trường này, hương vị của những điếu xì gà sẽ chuẩn nhất. Và người dùng có thể thưởng thức mọi thời điểm mà không lo hương vị bị biến đổi.

Tác dụng của tủ đựng xì gà

Hiện nay tủ ủ xì gà là một cách gọi khác của các loại tủ bảo quản, giữ ẩm. Loại tủ này được làm từ chất liệu gỗ tuyết tùng cao cấp. Với chất liệu này, hương vị của những điếu xì gà không chỉ không bị biến chất mà thậm chí còn dậy hương hơn. Hương thơm quyến rũ của gỗ tuyết tùng sẽ ướp từng điếu xì gà để mang đến một tuyệt phẩm cigar cho các quý ông.

Tủ Giữ Ẩm Xì Gà 3 Tầng Mặt Kính
Sản phẩm tủ ủ cigar được thiết kế với các khay có ray trượt. Với các khay này, người dùng có thể xếp từng điếu cigar vào để ủ. Cơ chế tạo độ ẩm và nhiệt độ phù hợp sẽ giúp xì gà được ủ ở trạng thái tốt nhất trong thời gian dài. Nếu như ở môi trường bên ngoài, những điếu xì gà chỉ có thể để được vài ngày thì ở trong tủ bảo quản những điếu cigar có thể giữ nguyên hương vị lên tới vài năm.

Địa chỉ mua tủ giữ ẩm xì gà uy tín

Tủ cigar được phân phối trên khắp cả nước. Vì vậy, các quý ông mê cigar ở bất kỳ đâu cũng có thể lựa chọn cho mình một chiếc tủ phù hợp. Tuy nhiên, thị trường cung cấp tủ cigar phổ biến nhất là ở Hà Nội. Vì thế các dân chơi dễ dàng tìm được một chiếc tủ giữ ẩm xì gà tại Hà Nội mà không cần tốn quá nhiều thời gian và công sức. Đặc biệt, tại Xì Gà Thương Gia người mua có thể dễ dàng chọn một trong hình thức gồm mua trực tiếp hoặc online đảm bảo dịch vụ uy tín và sản phẩm chất lượng.
Tuy nhiên, người mua cần lưu ý, không phải địa chỉ bán tủ cigar nào ở Hà Nội cũng uy tín. Vì vậy, người mua cần tìm hiểu kỹ để tránh tình trạng mất tiền nhưng chất lượng tủ không ưng ý.