Hiển thị tất cả 7 kết quả

400.0001.400.000
320.000
750.0002.300.000
700.0001.000.000
-15%

Xì gà Guantanamera – Hương vị Cuba cổ điển

Nếu bạn đang mong muốn trải nghiệm hương vị xì gà Cuba, thì đây là một điếu xì gà tuyệt vời để có thể bắt đầu. Xì gà Guantanamera là loại xì gà giá rẻ của Cuba phù hợp cho các anh mới hút hàng ngày vì giá thành khá là hợp lý.

Tìm hiểu về thương hiệu xì gà Guantanamera

Thương hiệu Guantanamera được lấy cảm hứng từ tựa bài hát nổi tiếng được viết và phổ biến bởi nhà soạn nhạc người Cuba Joseito Fernandez năm 1928. Năm 1960, bài hát đã đại diện cho hình ảnh của Cuba trên toàn thế giới. Xì Gà Guantanamera được Habanos đưa vào thị trường quốc tế vào năm 2002. Dòng xì gà giá rẻ này được sản xuất từ ​​thuốc lá từ Vuelta Arriba , vùng trồng thuốc lá quan trọng thứ hai ở Cuba. Xì Gà Guantanamera đem đến một hương vị êm ái với giá cả phải chăng. Xì gà này có giá cả kinh tế nhất của tất cả các thương hiệu Habanos.

Một số loại xì Guantanamera được ưa chuông hiện nay

Xì gà CIGAR DAVIDOFF CLUB

Dòng xì gà mini Davidoff Club 10 với hộp sắt trang trọng, sành điệu, mỗi hộp gồm 10 điếu xì gà mini kích thước điếu dài 100mm và vòng ring 22 cho phép bạn trải nghiệm hương vị xì gà đậm đà đẳng cấp từ Davidoff với thời gian ngắn ngủi. Xì gà Mini Davidoff với điểm mạnh sử dụng những loại lá xì gà vụn từ các điếu xì gà lớn trong nhà máy của Davidoff nên chất lượng và hương vị xì gà vượt trội hơn hẳn những dòng cigar mini khác trên thị trường.

Xì gà CIGAR DAVIDOFF CLUB- Hộp 10 điếu

Xì Gà Guantanamera Minutos

Dòng xì gà Guantanamera Minutos được bọc giấy bóng kính riêng lẻ từng điếu. Giấy bóng kính giúp giữ xì gà thơm ngon trong nhiều tháng mà không cần phải có hộp giữ ẩm.

Xì Gà Guantanamera Minutos - 20 điếu

Xì Gà Guantanamera Seleccion Sampler

Xì Gà Guantanamera Selection – Hộp 15 điếu như là một bộ sưu tập xì gà cuba của hãng Guantanamera. Sản phẩm xì gà nội địa Đức với chất lượng cao, đóng gói đẹp mắt phù hợp cho cả việc hút và tặng.

Xì Gà Guantanamera Seleccion Sampler Chính Hãng

Địa chỉ mua xì gà Guantanamera chính hãng, giá tốt

Xì Gà Thương Gia tự hào là thương hiệu cung cấp xì gà lâu năm và uy tín nhất toàn quốc. Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm xì gà chất lượng cao cấp nhất dành cho quý ông.

Cam kết chỉ bán hàng chính hãng, chất lượng đảm bảo tuyệt đối.

Giá cả tốt nhất thị trường, chất lượng sản phẩm tương xứng với số tiền bỏ ra.

Đảm bảo mỗi sản phẩm luôn trong tình trạng nguyên bản.

Luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/24 qua Hotline về mọi vấn đề liên quan đến chất lượng sản phẩm, dịch vụ.

Tham khảo thêm dòng xì gà nổi tiếng nhất:

Xì gà Cohiba

Xì gà Partagas

Xì Gà Romeo Y Julieta

Xì gà Montecristo

Xì gà H. Upmann