Hiển thị tất cả 4 kết quả

-27%
5.500.000
-29%
2.500.000
-21%
5.900.000
-27%
2.550.000

Xì gà Villa Zamorano 

Villa Zamorano là dòng xì gà mạnh mẽ có độ nặng trung bình được làm thủ công ở Honduras. Là một dòng xì gà thân thiện với ví tiền, xì gà Villa Zamorano được cuốn bằng tay với Wrapper, Binder, Filler đều làm từ lá xì gà của Honduras mang đến hương vị xì gà cao cấp. Nếu bạn đang tìm kiếm một làn khói tuyệt vời hàng ngày với những nốt hương của cà phê rang, thì hãy chắc chắn dòng Villa Zamorano là một sự lựa chọn tốt để đặt vào tủ xì gà của bạn.

Villa Zamorano Churchill

Tìm hiều về cigar Villa Zamorano

Xì Gà Villa Zamorano được xếp vào Top loại xì gà Honduras bán chạy nhất của năm 2019, được bầu chọn bởi những nhà phê bình xì gà tại Cigar Journal. Xì Gà Villa Zamorano xuất xứ từ Honduras, Villa Zamorano là tên một thung lũng tuyệt đẹp ở đất nước này. Những loại xì gà được trồng ở xứ sở này cũng ngon không kém gì Cuba, Cigar Villa  Zamorano được cuốn tay bởi những nghệ nhân lành nghề nhất và chỉ sử dụng những lá xì gà nguyên tấm chất lượng nhất.

danh gia Villa Zamorano No.15

Xì gà Villa Zamorano mang hương vị đậm đà của vùng đất Honduras. Hương vị Cigar đậm đà với một chút vị cay của tiêu đen trên đầu lưỡi cùng với hương thơm ngọt ngào của gỗ tuyết tùng kèm với hương gỗ sồi, vị cà phê thơm thoáng qua.

Những sản phẩm xì gà Villa Zamorano được ưa chuộng

Xì Gà Villa Zamorano No.15

Xì Gà Villa Zamorano bản No.15 được giới “chơi xì gà” đánh giá là loại “Cigar ngon nhưng giá vừa túi tiền”, mang hương vị đậm đà của vùng đất Honduras. Mang hình dáng “viên đạn” là điều khiến Cigar No.15 của Villa Zamorano nổi trội hơn những dòng còn lại, một nghệ nhận cuốn xì gà phải cần rất nhiều kinh nghiệm và kĩ thuật để có thể cuốn được hình dáng đặc biệt của điếu No.15.

Hop Villa Zamorano No.15

Xì Gà Villa Zamorano Corona

Xì Gà Villa Zamorano Corona là điếu xì được quấn theo hình dáng Corona, với kích thước chiều dài 127mm x vòng ring 42. Điếu mang hương vị như hoa khô thơm, vị da thuộc, vị gỗ sồi và vị quế thơm. Cigar Villa Zamorano được cuốn tay bởi những nghệ nhân lành nghề nhất và chỉ sử dụng những lá xì gà nguyên tấm chất lượng nhất. Điếu được quấn hoàn toàn bằng tay thủ công tại Honduras, đem lại trải nghiệm hương vị ngon hết nấc trong khoảng thời gian ngắn.

Xì Gà Villa Zamorano Corona

Xì Gà Villa Zamorano Churchill chinh hang

Dòng xì gà được yêu thích nhất của Villa Zamorano được cuốn tay hoàn toàn tại Honduras, với kích thước King Size được đặt tên theo cố thủ tướng Winston Churchill của Anh. Chiều dài điếu 177mm và vòng ring 48 cho bạn trải nghiệm lâu dài. Hương vị Xì Gà đậm đà với chút hương cà phê, cỏ khô, da thuộc và gỗ tuyết tùng đậm đà.

 

Địa chỉ mua xì gà Villa Zamorano chính hãng, giá tốt

Xì Gà Thương Gia tự hào là thương hiệu cung cấp xì gà lâu năm và uy tín nhất toàn quốc. Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm xì gà chất lượng cao cấp nhất dành cho quý ông.

Cam kết chỉ bán hàng chính hãng, chất lượng đảm bảo tuyệt đối.

Giá cả tốt nhất thị trường, chất lượng sản phẩm tương xứng với số tiền bỏ ra.

Đảm bảo mỗi sản phẩm luôn trong tình trạng nguyên bản.

Luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/24 qua Hotline về mọi vấn đề liên quan đến chất lượng sản phẩm, dịch vụ.

Tham khảo thêm dòng xì gà nổi tiếng nhất:

Xì gà Cohiba

Xì gà Partagas

Xì Gà Romeo Y Julieta

Xì gà Montecristo

Xì gà H. Upmann