Hiển thị 1–12 của 22 kết quả

Xì gà Montecristo – Thương hiệu xì gà bán chạy nhất

Xì gà Montecristo có mùi hương hảo hạng,đậm vị. Montecristo được biết đến là loại xì gà bán chạy nằm trong top đầu hiện nay, chiếm gần ¼ doanh số bán hàng của Habanos SA. Mỗi người mê xì gà đều phải thử ít nhất một chiếc Xì gà Montecristo trong đời. Đây thương hiệu xì gà ra đời khá muộn nhưng hương vị của nó đã  được người dùng cả thế giới biết đến

Xì gà Montecristo 1935 Anniversary Nicaragua Toro - Hộp 10 Điếu chính hãng

1. Tìm hiểu về Xì gà Montecristo

Xì gà Montecristo là thương hiệu Cigar nổi tiếng thế giới, và có thể là thương hiệu được đánh giá cao nhất, tạo nên sự chuẩn mực để những người hút Xì gà Habanos đánh giá những thương hiệu khác. Tên của thương hiệu được lấy cảm hứng từ người anh hùng trong cuốn tiểu thuyết nổi tiếng “Bá tước Montecristo” của Đại Văn Hào Alexandre Dumas, là cuốn tiểu thuyết ưa thích của các nghệ nhân cuốn cigar tại nhà máy ở Havana nơi nó được thành lập vào năm 1935.

Xì gà Montecristo có thiết kế ngoại hình rất bắt mắt dễ nhận diện. Logo của thương hiệu này được thiết kế đầy tính nghệ thuật gồm 6 thanh kiếm kết hợp với nhau tạo thành hình tam giác, chính giữa là một bông hoa Iris. Đến năm 2015 thì thương hiệu được tròn 80 tuổi, đánh dấu một bước phát triển cực kỳ đặc biệt của thương hiệu xì gà này.

Ban đầu, xì gà Montecristo đã được sản xuất rất kỳ công nhưng chỉ có 5 định dạng phổ biến đầu tiên được ra đời. Nhưng đến nay, thương hiệu đã có thêm được rất nhiều định dạng khác nhau thúc đẩy sự nổi tiếng của thương hiệu này. Trải qua thời gian phát triển, Montecristo đã đặt được những thành công vang dội, lớn nhất là sự tin yêu của rất nhiều tín đồ xì gà trên toàn cầu.

2. Những điều hấp dẫn của Xì Gà Montecristo

Xì gà Montecristo với sự pha trộn cân bằng một cách hoàn hảo của những lá thuốc được chọn từ vùng Vuelta Abajo, nơi sản xuất ra những lá thuốc ngon nhất thế giới. Hương vị đặc trưng từ trung bình đến mạnh, cùng hương thơm đặc biệt của nó hấp dẫn cả những người mới bắt đầu hút và những người sành điệu. Tất cả các kích cỡ của Montecristo luôn luôn là “ Totalmente a Mano, Tripa larga “ hoàn toàn được cuốn thủ công và lõi dài..

3. Các sản phẩm xì gà Montecristo hấp dẫn nhất

Montecristo có nhiều dòng xì gà khác nhau. Các sản phẩm đều được người chơi xì gà yêu thích. Tuy nhiên dưới đây là những điếu xì gà Montecristo nổi tiếng và được rất nhiều người yêu thích.

3.1 Xì gà Montecristo Edmundo

Xì Gà Montecristo Edmundo có hình dáng hoàn hảo và tinh tế. Từng điếu xì gà được tạo ra bởi những đôi tay của các nghệ nhân lành nghề, giàu kinh nghiệm. Bởi thế, mà dòng sản phẩm này được giới thượng lưu Châu Âu cực kỳ ưa chuộng.

Xì Gà Montecristo Double Edmundo – 10 điếu chính hãng

3.2 Xì gà Montecristo No.2

Xì gà Montecristo No.2 có hương vị nhẹ đến trung bình. Nó ẩn chứa vị của đất, nó có thể làm mê mẩn bất kỳ ai khi thưởng thức. Đây là điếu xì gà truyền thống, làm nên tên tuổi của Montecristo. Đến nay, nó vẫn rất được yêu thích bởi hương vị độc đáo của mình.

Xì gà Montecristo No.2 - 10 điếu nhập khẩu

3.3 Xì gà Montecristo Media Corona

Montecristo Media Corona có hương vị đầy ấn tượng, đậm vị đất, vị ngọt caramel và hương vị của gỗ. Hương vị của điếu xì gà lưu lại trong vòm họng một cách rất nhẹ nhàng nhưng đầy mê hoặc. Vị của Cigar Montecristo Media Corona là sự kết hợp của vị gỗ, cafe, pha chút nồng nàn của vị đất. Nó có thể làm say lòng bất kỳ ai sau một lần thưởng thức.

Xì gà MONTECRISTO MEDIA CORONA hộp 5 điếu

4. Bảng giá bán xì Gà Montecristo

Xì gà Montecristo danh tiếng thế giới nhưng mức giá của thương hiệu cũng khá hợp lý. Các mức giá này phù hợp với rất nhiều đối tượng khách hàng

Bảng giá Xì Gà Montecristo

Giá tham khảo (1 điếu)

Xì Gà Montecristo Especiales No.1

500.000đ

Xì Gà Montecristo Especiales No.2

450,000đ

Xì gà Montecristo No.2

550,000đ

Xì Gà Montecristo No.3

450,000đ

Xì Gà Montecristo No.4

350,000đ

Xì Gà Montecristo No.5

300,000đ

Xì Gà Montecristo mini

35,000đ

Xì gà Montecristo Short 10

50,000đ

Xì gà Montecristo Puritos

80,000đ

Montecristo Petit Edmundo

550,000đ

Xì Gà Montecristo Double Edmundo

500,000đ

Xì Gà Montecristo Edmundo

370,000đ

Xì gà MONTECRISTO MEDIA CORONA

400,000đ

Xì Gà Hoyo De Monterrey Epicure Deluxe

400,000đ

Xì Gà Montecristo Joyitas

200,000đ

Xì gà Montecristo Open Eagle

450,000đ

Xì gà Montecristo Open Master

500,000đ

Xì gà Montecristo Black Platinum Series

500,000đ

Xì Gà Montecristo Toro 12 Cigar Sampler

200,000đ

 

5. Địa chỉ mua xì gà Montecristo chính hãng, giá tốt

Xì Gà Thương Gia tự hào là thương hiệu cung cấp xì gà lâu năm và uy tín nhất toàn quốc. Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm xì gà chất lượng cao cấp nhất dành cho quý ông.

Cam kết chỉ bán hàng chính hãng, chất lượng đảm bảo tuyệt đối.

Giá cả tốt nhất thị trường, chất lượng sản phẩm tương xứng với số tiền bỏ ra.

Đảm bảo mỗi sản phẩm luôn trong tình trạng nguyên bản.

Luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/24 qua Hotline về mọi vấn đề liên quan đến chất lượng sản phẩm, dịch vụ.