XÌ GÀ THƯƠNG GIA – XÌ GÀ CHÍNH HÃNG SỐ 1 VIỆT NAM

Xì Gà Thương Gia – công ty phân phối xì gà chính hãng số 1 Việt Nam. Chúng tôi chuyên cung cấp xì gà chính hãng được nhập khẩu từ các nước Anh, Đức, Tây Ban Nha, Thụy Sĩ, với chất lượng và giá thành tốt nhất.

Triết Lý Kinh Doanh 

Phụng vụ từ Tâm: Xì Gà Thương Gia lấy Tâm làm cốt lõi và tôn chỉ của mọi hoạt động, tạo nên giá trị khác biệt trên thị trường. Luôn tâm niệm phụng sự Cộng đồng và Khách hàng; Xì Gà Thương Gia vững tin vào con đường ‘Trao đi trước – Nhận lại sau’.

Khát vọng dẫn đầu: Tâm đồng hành với Tuệ góp phần hiện thực hóa ‘Khát vọng dẫn đầu’ của chúng tôi, đưa thương hiệu Xì Gà Thương Gia vươn xa và dẫn đầu trong lĩnh vực phân phối xì gà chính hãng tại Việt Nam.

Giá Trị Cốt Lõi 

Xì Gà Thương Gia tập trung đầu tư phát triển qua kênh marketing online để giảm tối đa chi phí đem lại giá thành sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. 

CHÚNG TÔI CAM KẾT

☑️ Hàng chính hãng, giá tốt nhất thị trường.

☑️ Giao hàng toàn quốc, miễn phí ship với đơn hàng trên 5 triệu.

☑️ Luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/24 qua Hotline về mọi vấn đề liên quan đến chất lượng sản phẩm, dịch vụ.

Giao hàng & Thanh toán

Chuyên nghiệp – nhanh chóng – kịp thời

Xì Gà Thương Gia giao hàng online toàn quốc

I. Giao hàng nhanh nội thành hà nội : Giao hàng tận nơi  từ 15 phút –  30 Phút 

II. Chuyển hàng toàn quốc COD 

Xì Gà Thương Gia chuyển hàng hóa từ khu vực khác đến tận nơi khách hàng yêu cầu trên toàn quốc . Thời gian vận chuyển tối đa 2,5 ngày (áp dụng với khu vực: TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng), các khu vực khác thời gian vận chuyển tối đa là 3 ngày. Thời gian được tính từ lúc hoàn tất thủ tục đặt hàng với tổng đài viên đến khi nhận được hàng.

(Đối với đơn hàng  trên 1,5 triệu quý khách vui lòng chuyển khoản trước 50% giá trị đơn hàng)

Quý khách chỉ thanh toán khi thật sự hài lòng với sản phẩm và chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi sẽ không tính bất kỳ khoản phí nào cho đến khi Quý khách hoàn toàn đồng ý. 

Một số hình ảnh và hoạt động của Xigathuonggia

Cửa hàng xigathuonggia 1
Cửa hàng xigathuonggia 4
Cửa hàng xigathuonggia 3
Cửa hàng xigathuonggia 2

 

Liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

XÌ GÀ THƯƠNG GIA