Hiển thị tất cả 4 kết quả

-17%

Dao cắt xì gà

Dao Bướm Thép trơn

250.000
-25%

Dao cắt xì gà

Dao Thép Bầu Dục

150.000

Dao cắt xì gà

Dao Thép Trơn

150.000

Dao cắt xì gà

Kéo Cắt Xì Gà Lubinski

550.000

Dao Cắt Xì Gà

Muốn thể hiện phong cách chơi xì gà lịch lãm và sành điệu thì các quý ông nên sắm ngay cho mình phụ kiện dao cắt xì gà để lưu giữ hương vị thơm ngon xa xỉ vốn có của điếu xì gà. Bởi khi sử dụng dao cắt cigar chuyên dụng sẽ để lại vết vắt cắt “ngọt” đẹp mắt và không kém phần tinh tế thay vì rút điếu cigar cho nên cắn rồi hút. 

Phân loại dao cắt xì gà và cách sử dụng dao cắt

Hiện nay, trên thị trường tiêu thụ mỗi loại dao cắt xì gà chính hãng có cách dùng khác nhau và được sử dụng có những điếu cigar với kích thước riêng biệt. Chẳng hạn, đối với điếu xì gà được cuốn bằng tay sẽ cắt ở đầu bịt kín thuốc sâu khoảng 1/6 inches. Vậy làm sao để sử dụng dao cắt xì gà không làm mất đi cấu trúc và hương vị của nó? Vấn đề này sẽ được chúng tôi bật mí ngay sau đây.

Dao cắt xì gà lưỡi đơn

Dao cắt xì gà lưỡi đơn bán với mức giá khá rẻ, được thiết kế với một lưỡi dao sắc bén có thể chuyển động lên xuống linh hoạt. Vòng tròn trên dao cắt để đặt điếu cigar cố định cùng kích thước. Cho nên, những điếu xì gà có kích thước lớn hoặc nhỏ hơn vòng tròn cố định này sẽ không thể cắt gọn điếu cigar. Bạn hãy lưu ý kích thước này để lựa chọn được dụng cụ dao cắt phù hợp.

dao cắt xì gà màu trơn

Đối với những điếu xì gà có kích thước phù hợp với vòng tròn thì việc sử dụng khá đơn giản. Bạn chỉ cần đặt điếu xì gà vào lỗ tròn và di chuyển mạnh lưỡi dao xuống là có thể cắt gọn, sạch sẽ điếu cigar bằng một vết cắt sắc bén.

Dao cắt xì gà hai lưỡi

Loại dao cắt xì gà giá rẻ hai lưỡi được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, luôn được các quý ông sưu tầm và lựa chọn. Việc sử dụng dao cắt xì gà hai lưỡng cũng tương tự như dao cắt lưỡi đơn. Nó cũng được thiết kế một vòng tròn cố định với kích thước và 2 lưỡi dao đi vào từ 2 bên. Như vậy, việc sử dụng loại dao cắt này sẽ giúp bạn cắt chính xác điếu cigar nhanh gọn và đẹp hơn so với lưỡi cắt đơn

Xigathuonggia – Địa chỉ bán xì gà và phụ kiện xì gà uy tín

Xì Gà Thương Gia địa chỉ bán phụ kiện cắt xì gà chính hãng, uy tín nhất tại Hà Nội. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những set phụ kiện cắt cigar chính hãng với giá thành hợp lý nhất. Với đầy đủ mẫu mã, chủng loại, màu sắc để phù hợp với nhu cầu và sở thích cá nhân của các quý ông lịch lãm.