Hiển thị tất cả 12 kết quả

-52%
145.000
-52%
145.000
-52%
145.000
-43%
200.000
-32%
375.000
-36%
350.000
-24%
-34%
950.000
-30%
950.000
-29%
-27%
-34%
2.950.000

Xì Gà Villiger – Dòng Xì Gà Mini Nổi Tiếng

Đây là dòng Xì Gà Mini cực kì nổi tiếng đến từ CHLB ĐỨC, kích thước nhỏ như điếu thuốc lá nhưng hương vị cực kì đậm đà gioogs như những điếu xì gà truyền thống. Dòng xì gà Mini Villiger với 3 hương vị chính là Espresso Flavor (Cafe Espresso)Vanilla (Hương Vani) và Sumatra Classic (Hương Xì gà truyền thống).

Đánh giá thực tế dòng Xì gà Mini Villiger

Đây là dòng xì gà Mini ngon, phù hợp cho anh em mới chơi lẫn cả các anh em đã chơi xì gà lâu năm và cần tìm đến chút gì khác để đổi gió. Độ nặng xì gà chỉ từ nhẹ đến trung bình, tùy vào gu của bạn là cà phê hay kem Vani béo hay chỉ thích trải nghiệm vị xì gà truyền thống thì bạn sẽ chọn được dòng xì gà mini hợp với bản thân. 

Villiger Mini Sumatra

Theo đánh giá cá nhân của Xigathuonggia thì dòng Sumatra Classic (Hương Xì gà truyền thống) sẽ có cảm giacsc hút nặng hơn hai loại còn lại nhưng bù lại bạn sẽ cảm nhận được vị xì gà tinh tế và ngon đến từ Villiger. Espresso Flavour là dòng best-seller của Villiger và được rất nhiều anh em trong Cộng Đồng tìm kiếm. Tuy nhiên bạn cũng đừng nên bỏ qua dòng Vanilla của Villiger vì Xì Gà Nghiệp Dư đánh giá dòng này cực kì ngon, hậu vị béo béo dễ hút dù cho bạn mới chơi hay chơi lâu năm hay bạn là nam hay nữ thì vẫn có thể cảm nhận độ ngon của Villiger Vanilla.

Những dòng xì gà Villiger được ưa chuộng

Xì Gà Villiger Mini Espresso

Xì gà Mini Villiger Espresso Flavored là một trong những loại xì gà mini Thụy Sĩ hấp dẫn nhất, với kích thước 76,2mm x ring 22, kết hợp giữa chút hương cà phê ngọt ngào cùng hương vani êm dịu. Đây là dòng xì gà dành cho anh em có thể đem đi du lịch, làn khói nhỏ cao cấp nhưng giá cả phải chăng

Villiger Mini Espresso

Xì Gà Villiger Premium No.9 Sumatra

Cigar Villiger Premium No. 9 Sumatra đặc biệt với những lá xì gà được trồng tại Dominica nhưng hạt giống là của Cuba nên hương vị cho ra cực kì đặc biệt và đậm đà trên từng làn khói. Phần lá quấn ngoài sử dụng lá Mata Fina Brazil mang màu nâu sẫm cực kì bắt mắt và chắc chắn cho điếu.

Premium No. 9 Sumatra

Xì Gà Mini Villiger Premium Red Filter

Xì gà Villiger Mini Premium Red Filter là dòng xì gà mini hảo hạng đến từ Villiger. Phiên bản Filter của Villiger Mini Premium Red là bản xì gà mini với đầu lọc cho anh em hút dễ dàng hơn, không lo những vấn đề như lá xì gà dính trên môi cũng như khi cầm sẽ đỡ nóng tay hơn.

Villiger Premium Red Filter

5. Địa chỉ mua xì gà Villiger Mini chính hãng, giá tốt

Xì Gà Thương Gia tự hào là thương hiệu cung cấp xì gà lâu năm và uy tín nhất toàn quốc. Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm xì gà chất lượng cao cấp nhất dành cho quý ông.

Cam kết chỉ bán hàng chính hãng, chất lượng đảm bảo tuyệt đối.

Giá cả tốt nhất thị trường, chất lượng sản phẩm tương xứng với số tiền bỏ ra.

Đảm bảo mỗi sản phẩm luôn trong tình trạng nguyên bản.

Luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/24 qua Hotline về mọi vấn đề liên quan đến chất lượng sản phẩm, dịch vụ.

Tham khảo thêm dòng xì gà nổi tiếng nhất:

Xì gà Cohiba

Xì gà Partagas

Xì Gà Romeo Y Julieta

Xì gà Montecristo

Xì gà H. Upmann