Hiển thị tất cả 5 kết quả

Xì gà CHE – xì gà Thổ Nhĩ Kỳ cao cấp

Xì gà CHE là loại Cigar nổi tiếng, nằm trong top những loại xì gà được yêu thích nhất thế giới. Tuy không xuất phát từ cái nôi xì gà danh tiếng – Cuba nhưng Cigar CHE vẫn ghi dấu ấn đậm đà về hương vị trong lòng giới mộ điệu xì gà.

Tìm hiểu về xì gà CHE

Xì gà CHE được sản xuất ở Thổ Nhỹ Kỳ. Tên của nó được lấy ý tưởng từ người anh hùng Cuba nổi tiếng – Che Guevara. Ông nổi tiếng với hình ảnh luôn cầm hay ngậm điếu xì gà, phóng khoáng và mạnh mẽ. Những điếu xiga CHE cũng được thiết kế theo màu và hình dáng như là những điếu mà Che Guevara hút trước đây. Cigar CHE ra đời như là niềm tự hào mãnh liệt về lịch sử Mỹ Latinh.

Xì Gà CHE X2 RED ROBUSTO

CHE là thương hiệu do “Landewyck Tobacco” sở hữu và sản xuất. Nó được giới thiệu vào năm 2000 và trở thành thương hiệu dạnh tiếng từ khi được ra mất. Cigar CHE là tổng hợp các loại lá thuốc từ Burley, Virginia và các loại thuốc lá phương Đông.

Những điểu hấp dẫn của xì gà CHE

CHE là thương hiệu do “Landewyck Tobacco” sở hữu và sản xuất. Nó được giới thiệu vào năm 2000 và trở thành thương hiệu dạnh tiếng từ khi được ra mất. Cigar CHE là tổng hợp các loại lá thuốc từ Burley, Virginia và các loại thuốc lá phương Đông.

CHE được sản xuất bằng quy trình thủ công hoàn toàn và đặc biệt các điếu CHE sẽ hoàn toàn không có phụ gia. Lượng phụ gia trong CHE là 0%. Chính vì thế, CHE có hương thơm đầy quyến rũ, đậm vị thuốc lá chất lượng hàng đầu.

Các sản phẩm Cigar Che ngon nhất 

Xì Gà CHE NO.11 DEMITASSE PURO

CHE No.11 Demi Tasse Puro có hình thức đẹp hoàn mỹ, phù hợp cho những người mới bắt đầu hút xì gà. Lớp lá thuốc bên ngoài được bọc chất lượng, đẹp mắt. CHE No.11 Demi Tasse Puro được nén rất chặt, đôi khi hút cần nhiều thao tác điều chỉnh để nó cháy đều hơn.

Xì Gà CHE NO.11 DEMITASSE PURO 30 ĐIẾU HỘP GIẤY

CHE No.11 Demi Tasse Puro có mùi hương đầy sức hút. Nó là sự tổng hợp của hương vị của các loại hạt, hương gỗ cây tuyết tùng, mùi vị đắng nhẹ nhàng của Socola đen. Đặc biệt, bên trong nó còn mang những tầng hương ngọt ngào, nồng nàn, dịu nhẹ,..sẵn sàng làm cho người sử dụng say đắm và mê mẩn.

Cigar CHE No.11 Demi Tasse Puro là loại xì gà đáng để được mọi người thưởng thức không chỉ vì vẻ ngoài mà còn do mùi hương đầy mê say của nó.

Xì gà CHE No.10 Demi Tasse Puro

Xì gà CHE No.10 Demi Tasse Puro cấu tạo từ những là xí gà tốt nhất, xử lý kỹ càng và tỉ mỉ. Các chuyên gia xì gà đã tạo ra hương vị độc đáo riêng cho No.10 Demi Tasse Puro.

Xì Gà CHE NO.10 DEMITASSE PURO 10 ĐIẾU HỘP GIẤY

Xì gà CHE No.10 Demi Tasse Puro có hương vị của gỗ, của các loại hạt, cà phê và hương thơm của vani. Làn khói của nó mịn, mượt và khá dày đặc. Toàn bộ những tầng hương và mùi khói của nó hòa lẫn, tạo ra một thế giới hoàn toàn khác cho bạn khi thưởng thức. Có người nhận xét rằng mùi hương mà xiga CHE No.10 Demi Tasse Puro đem lại có nhiều liên quan đến café mới pha, nó làm say và nghiện thật sự.

Xì Gà CHE No. 1 Mini Sigarillo Habano

CHE No. 1 Mini Sigarillo Habano là dòng xì gà nằm trong top đầu danh số của CHE. Nó giá trị bởi mùi hương độc đáo, gây say và đem đến cảm giác khác lạ.

Xì Gà CHE NO.1 MINI SIGARILLO HABANO-10 ĐIẾU HỘP SẮT

Mùi hương của điếu xì gà CHE No. 1 Mini Sigarillo Habano là mùi vị của café, vani, gỗ, pha chút mùi của đất. Tuy là sự xen lẫn không xa lạ so với những điếu xì gà khác, nhưng cách kết hợp liều lượng khác biệt, vì vậy mà mùi hương của CHE No. 1 Mini Sigarillo Habano vô cùng độc đáo. Bạn sẽ có thể sử dụng điếu xì gà này thoải mái trong buổi trưa giải lao, café sáng hay trước bữa tối; nó cực kỳ hợp để khai vị cho bữa ăn thơm ngon.

Địa chỉ mua xì gà CHE chính hãng, giá tốt

Xì Gà Thương Gia tự hào là thương hiệu cung cấp xì gà lâu năm và uy tín nhất toàn quốc. Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm xì gà chất lượng cao cấp nhất dành cho quý ông.

Cam kết chỉ bán hàng chính hãng, chất lượng đảm bảo tuyệt đối.

Giá cả tốt nhất thị trường, chất lượng sản phẩm tương xứng với số tiền bỏ ra.

Đảm bảo mỗi sản phẩm luôn trong tình trạng nguyên bản.

Luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/24 qua Hotline về mọi vấn đề liên quan đến chất lượng sản phẩm, dịch vụ.

Tham khảo thêm dòng xì gà nổi tiếng nhất:

Xì gà Cohiba

Xì gà Partagas

Xì Gà Romeo Y Julieta

Xì gà Montecristo

Xì gà H. Upmann