Hiển thị tất cả 11 kết quả

Bật Lửa Khò Xì Gà

Khò Honest 3 Tia Kèm Đục

250.000

Bật Lửa Khò Xì Gà

Khò 1 Tia Lubinski Màu Vàng

220.000
-6%

Bật Lửa Khò Xì Gà

Khò Cohiba 1 Tia Kèm Đục

235.000
-6%
235.000
-6%

Bật Lửa Khò Xì Gà

Khò Cohiba 3 Tia

235.000
-17%

Bật Lửa Khò Xì Gà

Khò Cohiba 3 Tia Kèm Đục

250.000
-13%

Bật Lửa Khò Xì Gà

Khò Cohiba 4 Tia

350.000
-13%

Bật Lửa Khò Xì Gà

Khò Cohiba Kèm Đục

175.000

Bật Lửa Khò Xì Gà

Khò Để Bàn Guevara

500.000

Bật Lửa Khò Xì Gà

Khò Để Bàn Jobon

250.000
-19%

Bật Lửa Khò Xì Gà

Khò Honest 2 Tia Có Đục

220.000

Bật Lửa Khò Xì Gà

Ngày nay, một món phụ kiện không thể thiếu đối với dân sành chơi xì gà đó chính là bật lửa khò xì gà chuyên dụng. Bởi những điếu cigar Cuba chuẩn chất lượng được làm hoàn toàn từ lá thuốc lên men tự nhiên, không chứa các chất tạo mùi cũng như các loại hóa chất phụ gia khác cho nên khi các bạn sử dụng bật lửa thông thường sẽ khiến gas thẩm thấu vào làm mất đi hương vị đặc trưng của nó.

Bật lửa, hộp quẹt khò xì gà cigar là gì?

Đây là dòng bật lửa chuyên dụng dành cho những quý ông đam mê hút xì gà. Mục đích của sản phẩm này là để châm xì gà. Tuy nhiên, ngoài sử dụng để khò, thì dòng bật lửa này cũng được sử dụng như một món đồ chơi trang trí. Rất nhiều người có thú vui sưu tầm các mẫu bật lửa khò xì gà độc – lạ thành bộ sưu tập.

Khò Honest 2 tia

Khò cigar có thiết kế khác với các dòng bật lửa gas thông thường. Với cơ chế đặc biệt, giúp nó tạo ra tia lửa mạnh. Ngay cả khi nó hoạt động ở môi trường có gió to, thì ngọn lửa cũng không bị tắt. Về cơ chế, các dòng bật lửa khò cigar có thể cho ra 1 hoặc nhiều tia lửa cùng lúc. Với kiểu thiết kế này giúp cho quá trình châm các điếu xì gà nhanh và nhạy hơn.

Khò Honest 3 tia kèm đục giá rẻ

Các quý ông đam mê cigar vốn nổi tiếng khó tính. Vì vậy, hộp quẹt khò xì gà được lựa chọn chứng tỏ dòng sản phẩm này phải đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe cả về tính thẩm mỹ cũng như công năng. So với các dòng bật lửa thông thường, hộp quẹt khò được chau chuốt kỹ lưỡng. Mỗi chiếc bật lửa này đều được chế tác một cách tinh tế để mang vẻ đẹp xứng tầm đẳng cấp cho người dùng.

Khò Cohiba 1 tia kèm đục chĩnh hãng

Hơn nữa, các dòng bật lửa châm xì gà cao cấp đang có mặt trên thị trường còn được thiết kế với rất nhiều kiểu dáng độc, lạ. Thay vì những mẫu na ná, nhan nhản trên thị trường, hộp quẹt khò cigar giúp các quý ông mê xì gà khẳng định được gu thẩm mỹ khác biệt của mình.

Nguyên lý và cấu tạo của bật lửa khò xì gà

Mẫu sản phẩm bật lửa xì gà là một món phụ kiện cigar cực kỳ cần thiết đối với các tín đồ chơi xì gà chuyên nghiệp. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm được các bộ phận cấu tạo bật lửa. Việc hiểu rõ về chiếc bật lửa của mình được cấu tạo từ các bộ phần nào, chất liệu cấu tạo ra sao sẽ đánh giá được độ bền cũng như giá trị mà nó mang lại.

Khò Cohiba 2 Tia Kèm Đục Và Thông Điếu giá rẻ

Ngoài ra, sau thời gian sử dụng lâu dài chiếc bật lửa cigar gặp phải bất cứ trục trặc gì, biết đâu bạn sẽ biết cách tự sửa chữa nó đúng kỹ thuật. Vậy chiếc bật lửa khò chuyên dùng để hút xì gà có nguyên lý hoạt động và được cấu tạo từ những bộ phận nào?

Nguyên lý của bật lửa khò

Bật lửa khò có trên thị trường hiện nay hầu như đều được thiết kế có van tự động khóa ống dẫn gas ngay sau khi người sử dụng rời ngón tay ra khỏi nút ấn đánh lửa. Nguyên lý ngọn lửa được tạo ra bằng cách chúng ta dùng ngón tay tác động với một lực đủ lớn để gạt cho bánh răng chuyển động trên đá lửa. Cách khác, người dùng ấn mạnh lên một cái nút để nó ép một lực đủ lớn vào tinh thể áp điện giúp bật lửa tạo ra tia lửa điện.

Tìm hiểu cấu tạo và chức năng

  • Tia lửa khò: Tia lửa khò càng nhiều thì việc châm lửa cho điếu xì gà trở nên nhanh chóng hơn. Tương ứng với số tia lửa khò sẽ có số lượng đầu khò tương ứng. Thông thường, phái mạnh hay lựa chọn dòng bật lửa hút xì gà 2 hoặc 3 tia để hút cigar.
  • Bình chứa ga: Ruột rỗng bên trong của chiếc bật lửa là bộ phận để chứa nhiên liệu ga đốt cháy. Bộ phận này có khoang chứa càng lớn thì càng chứa nhiều ga hơn và sử dụng được lâu hơn.
  • Cửa sổ soi ga: Không phải toàn bộ bật lửa hút cigar đều có cửa sổ soi ga, chỉ có số ít dòng bật lửa được thiết kế một phần trong suốt mới có thể quan sát được lượng ga bên trong khoang chứa.
  • Nút điều chỉnh ga to nhỏ: Bộ phận này để bạn có thể điều chỉnh mức cháy của ngọn lửa. Nút này nằm dưới đáy của chiếc bật lửa, có ký hiệu (+) và (-).
  • Van bơm ga: Hiện nay, có một số dòng bật lửa hút xì gà thiết kế van bơm gas và nút điều chỉnh to nhỏ được tách riêng biệt. Còn lại đa số các loại bật lửa khò được tích hợp chung giữa van bơm và nút điều chỉnh để mang lại thẩm mỹ và sự tiện lợi nhất cho người dùng.

Về tia lửa

Xét theo tia lửa, bật khò được chia thành các loại cơ bản gồm 1 tia, 2 tia, 3 tia và 4 tia. Trong đó:

  • Khò 1 tia: Đây là loại bật khò khi bật lửa sẽ tạo thành 1 tia duy nhất. Đây là loại phổ biến nhất trên thị trường. Hầu hết các dân chơi đều lựa chọn loại bật lửa này vì giá thành rẻ và tiết kiệm gas.
  • Khò 2 tia: Dòng bật lửa này sẽ tạo ra 2 tia lửa song song khi hoạt động. Với 2 tia lửa, khả năng châm xì gà cháy sẽ nhanh hơn.
  • Khò 3 tia: Đây là dòng bật lửa tạo ra 3 tia khi hoạt động. Loại bật lửa này tương đối hiếm. Vì vậy, số lượng người dùng loại bật lửa này ít hơn 2 loại trên.
  • Khò 4 tia: Đây là loại bật lửa khi hoạt động cho ra 4 tia lửa. Các tia lửa có hình dáng và màu sắc khác nhau. Số lượng tia lửa nhiều tạo thành một hình ảnh đẹp mắt.

Địa chỉ chuyên cung cấp xì gà và phụ kiện xì gà chất lượng, chính hãng

Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị bán khò xì gà chất lượng thì Xì Gà Thương Gia là một sự lựa chọn đáng để thử. Đây là một trong những cửa hàng kinh doanh xì gà và phụ kiện xì gà nổi bật, được nhiều người ưa chuộng hiện nay.