Hiển thị tất cả 4 kết quả

Xì gà Arturo Fuente – Thương hiệu xì gà hàng đầu thế giới

Xì gà Arturo Fuente là một trong những thương hiệu xì gà cao cấp được công nhận bán chạy nhất thế giới. Một điếu xì gà Arturo Fuente mang lại sự mượt mà sắc nét cổ điển, với làn khói nhẹ nhàng dễ chịu làm tăng lên phần hương vị khi thưởng thức cùng một ly rượu vang.

Xì gà Arturo Fuente Natural Cubanitos - hộp 10 điếu chính hãng giá rẻ

1. Tìm hiểu về Xì gà Arturo Fuente

Xì gà Arturo Fuente là thương hiệu xì gà được ông Arturo Fuente thành lập năm 1912 tại Tampa, Florida. Sau trận hỏa hoạn năm 1924, thương hiệu này ngừng sản xuất trong 22 năm sau đó và chỉ bắt đầu sản xuất lại vào năm 1946. Sau khi Carlos Fuente lên thay cha kế thừa thương hiệu của gia đình năm 1958 và sau khi Mỹ cấm vận Cuba năm 1960, thương hiệu Arturo Fuente bắt đầu quá trình phát triển đi lên bền vững của mình để trở thành một trong những thương hiệu xì gà nổi tiếng nhất thế giới bên ngoài Cuba. Năm 2010 hãng đã sản xuất 30 triệu điếu xì gà hàng năm từ nhà máy tại Dominican.

hộp Xì Gà Arturo Fuente Hemingway Short Story chính hãng

2. Các dòng Xì gà Arturo Fuente được ưa chuộng nhất 

2.1 Xì Gà Arturo Fuente Natural Cubanitos

Cigar Arturo Fuente Natural Cubanitos Chính Hãng là một biểu tượng tuyệt vời trong thế giới xì gà hảo hạng. Không chỉ được tôn vinh là một trong những loại xì gà ngon nhất thế giới, nó còn được hỗ trợ bởi gần một thế kỷ lịch sử phong phú và sự pha trộn xuất sắc. Đây là một làn khói nhỏ có thể thưởng thức hương vị Fuente đích thực của lá xì gà cổ điển lâu năm. 

Xì gà Arturo Fuente Natural Cubanitos - hộp 10 điếu chính hãng

2.2 Xì Gà Arturo Fuente Hemingway Short Story

Arturo Fuente Hemingway Short Story là một trong những loại xì gà được tìm kiếm nhiều nhất từ ​​Arturo Fuente, một trong những nhà sản xuất xì gà nổi tiếng nhất thế giới. Hemingway Short Story rất đặc trưng làm cho nó khác biệt với các dòng Short khác.

Xì Gà Arturo Fuente Hemingway Short Story - hộp 25 điếu

2.3 Xì Gà

Xì Gà Arturo Fuente Exquisito Maduro là điếu xì gà với dáng Panatela nhỏ gọn, phù hợp khi uống cafe sáng hay đơn giản là một cuộc tán gẫu với bạn thân. Chiều dài điếu 114mm x vòng ring 33 (13mm) với lá cuốn ngoài Maduro cho hương vị ngọt ngào của hoa thơm và cacao, hãy tận hưởng những tinh túy mà chỉ có Arturo Fuente mới tạo ra được.

xì gà Arturo Fuente Maduro Exquisitos

Địa chỉ mua xì gà Arturo Fuente chính hãng, giá tốt

Xì Gà Thương Gia tự hào là thương hiệu cung cấp xì gà lâu năm và uy tín nhất toàn quốc. Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm xì gà chất lượng cao cấp nhất dành cho quý ông.

Cam kết chỉ bán hàng chính hãng, chất lượng đảm bảo tuyệt đối.

Giá cả tốt nhất thị trường, chất lượng sản phẩm tương xứng với số tiền bỏ ra.

Đảm bảo mỗi sản phẩm luôn trong tình trạng nguyên bản.

Luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/24 qua Hotline về mọi vấn đề liên quan đến chất lượng sản phẩm, dịch vụ.

Tham khảo thêm dòng xì gà nổi tiếng nhất:

Xì gà Cohiba

Xì gà Partagas

Xì Gà Romeo Y Julieta

Xì gà Montecristo

Xì gà H. Upmann