Quy định giá cả và hình thức thanh toán tại Xì Gà Thương Gia

Quy định Giá sản phẩm

  • Giá bán niêm yết trên website xigathuonggia.net là giá bán đã bao gồm thuế GTGT theo quy định của pháp luật và chi phí đóng gói sản phẩm.
  • Giá bán này là chưa bao gồm chi phí vận chuyển. Phí vận chuyển sẽ được tính khi Khách hàng thực hiện mua hàng trên website, thể hiện trên bước Thanh toán, phí vận chuyển sẽ phụ thuộc vào trọng lượng và vị trí địa lý từ Xigathuonggia đến khách hàng.
  • Phí vận chuyển đã bao gồm chi phí hàng hóa cồng kềnh và phí thu hộ, Khách hàng sẽ không phải trả thêm bất kỳ khoản phí ngoài nào.

Hình thức thanh toán

Với tiêu chí không ngừng nỗ lực để trải nghiệm mua hàng của Quý khách diễn ra thuận tiện và nhanh chóng nhất, Xigathuonggia hiện hỗ trợ tất cả các phương thức thanh toán tiên tiến tại Việt Nam tại tất cả các showroom bán hàng và website online xigathuonggia.net:

  • Thanh toán tiền mặt khi nhận hàng (COD) hoặc Thanh toán tiền mặt đối với trường hợp chọn nhận hàng trực tiếp tại Showroom của Xigathuonggia.

Khách hàng vui lòng kiểm tra hàng hóa và các thanh toán mà Xigathuonggia đã xác nhận tại Đơn hàng trước khi thanh toán.

Số tiền khách hàng phải thanh toán cho Xigathuonggia chính là Số tiền cần thanh toán đã trừ mã giảm giá (nếu có) và cộng phí vận chuyển (nếu có), thể hiện trên website ở bước “Thanh toán”.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

XÌ GÀ THƯƠNG GIA