Hiển thị tất cả 7 kết quả

Bao da - Ống đựng

Bao Da 3 Điếu Da Sần Không Dao

300.000

Bao da - Ống đựng

Bao Da Hộp Đựng 6 Điếu Cohiba

800.000

Bao da - Ống đựng

Bao Da 10 Điếu Mini Lubinski

420.000

Bao da – Ống đựng

Bao da – ống đựng xì gà là một trong những phụ kiện không thể thiếu cho người chơi xì gà. Tùy vào gu thẩm mỹ, cá tính, nhu cầu sử dụng và màu sắc yêu thích họ sẽ lựa chọn mẫu bao da, ống đựng xì gà với kiểu dáng, kích cỡ khác nhau.

Vì sao phải sử dụng bao da, ống đựng cigar chất lượng?

Hút xì gà có sự khác biệt so với hút thuốc lá, mọi người chỉ cần mua thuốc lá và để trong hộp ở trong môi trường khô ráo, thoáng đãng là không cần phải lo gì hết. Tuy nhiên, khi hút xì gà, anh em phải quan tâm, chú ý đến vấn đề bảo quản loại thuốc lá này để nó luôn giữ được hương vị nguyên bản lâu dài.

Bao Da Hộp Đựng 6 Điếu Cohiba màu nâu

Các bạn không thể bảo quản những điếu xì gà cao cấp, đắt tiền trong hộp nhựa. Bởi vì hộp làm từ nhựa không phải là không gian phù hợp để chứa đựng xì gà và nó sẽ hạ thấp đi giá trị của điếu thuốc và người hút.

Khong-bao-quan-xi-ga-trong-tu-lanh-neu-khong-phai-tinh-huong-dac-biet
Phần lớn những bao da ống đựng cigar trên thị trường hiện tại thường dùng các loại chất liệu, chuyên dụng có khả năng giữ ẩm trong thời gian ngắn tốt và có mùi hương dịu nhẹ. Chính vì vậy, xì gà đựng trong bao da, ống đựng sẽ được bảo quản tốt hơn so với một số hộp giấy thông thường khác. Bao da, ống xì gà vừa nhỏ gọn, sang trọng, đẳng cấp vừa hỗ trợ mọi người bảo quản cigar khỏi các tác động khi di chuyển như bị cong, bục.

Địa chỉ chuyên cung cấp bao da, ống đựng xì gà chính hãng giá rẻ

Hiện tại có rất nhiều cửa hàng cung cấp bao đựng , ống đựng cigar khác nhau khiến nhiều người tiêu dùng không biết lựa chọn địa chỉ nào. Nếu các bạn đang tìm kiếm đơn vị cung cấp chất lượng thì Xì Gà Thương Gia là một sự lựa chọn đáng để thử. Đây là một trong những cửa hàng kinh doanh phụ kiện xì gà nổi bật, được nhiều người ưa chuộng hiện nay.