Xì Gà Partagas Aliados chỉ dành cho các cửa hàng của Casas Del Habano và Habanos

Partagas Aliados hop 20 dieu

Partagas Aliados mới chỉ có thể được tìm thấy ở một số cửa hàng nhất định trên thế giới. 

Partagas Aliados mới từ Cuba và nó bắt đầu xuất hiện ở các cửa hàng xì gà trên khắp thế giới—chứ không chỉ bất kỳ cửa hàng xì gà nào. Partagas Aliados là một định dạng độc đáo dành riêng cho các cửa hàng nhượng quyền La Casa del Habano và Habanos Specialists, các chỉ định bán lẻ được chỉ định bởi nhà phân phối xì gà Cuba trên toàn thế giới Habanos SA 
partagas Aliados

Được đóng gói trong các hộp gỗ cao cấp, mỗi hộp 20 điếu được trang trí công phu, Partagas Aliados có chiều dài 6 5/8 inch và vòng ring 45, một kích thước mới được gọi là Delioros trong các nhà máy xì gà Cuba . Băng tem trên mỗi điếu xì gà cho biết trạng thái của chúng là Chuyên gia độc quyền của Casa và Habanos. 

Xì gà đã vươn ra thị trường toàn cầu với tốc độ đáng kinh ngạc. Tây Ban Nha bắt đầu bán Partagás Aliados vào tháng 5, nơi nó được bán lẻ với giá 50 euro mỗi chiếc (khoảng 54 đô la), hoặc 1.000 euro mỗi hộp. Casas del Habano của Thụy Sĩ đã nhận được phần thưởng của họ vào ngày 6 tháng 6. Các Chuyên gia Habanos ở Thụy Sĩ sẽ không nhận được chúng cho đến ngày mai. Ở cả hai địa điểm, giá bán lẻ đề xuất là 50 franc Thụy Sĩ cho mỗi điếu xì gà (khoảng 55 đô la) hoặc 1.000 franc Thụy Sĩ cho hộp. Xì gà mới cũng được bán ở Đức và Vương quốc Anh. 

Hop xi ga partagas aliados

Bản phát hành này, được trưng bày tại triển lãm thương mại Lễ hội Habanos được tổ chức vào đầu năm nay, theo sau sự ra mắt của các sản phẩm độc quyền khác tại cửa hàng như Juan Lopez Selección Especial và La Gloria Cubana Glorias , nhưng không có dấu hiệu nào về các sản phẩm độc quyền khác của Casa và Specialist chẳng hạn như Montecristo Herederos và Cohiba Novedosos , cả hai đều đã được Habanos công bố cách đây nhiều năm. 

Nguồn tham khảo: https://www.cigaraficionado.com/article/new-partagas-aliados-made-just-for-casas-del-habano-and-habanos-specialists

Xem thêm:

Top 10 Điếu Xì Gà Bình Dân Phổ Biến Nhất Hiện Nay

Top 9 Điếu Xì Gà Sữa Bán Chạy Nhất Dành Cho Người Mới

Địa Chỉ Mua Xì Gà Chính Hãng Giá Rẻ Nhất Tại Hà Nội

Kinh nghiệm để phân biệt xì gà thật và xì gà giả

Bật mí lý do xì gà Cohiba Behike lại đắt như vậy

Tham khảo thêm dòng xì gà nổi tiếng nhất:

Xì gà Cohiba

Xì Gà Romeo Y Julieta

Cohiba siglo 6

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *