Cách Nhận Biết Xì Gà Behike Thật Giả

Cach phan biet xi ga Behike that gia

Xì gà Cohiba Behike là một sản phẩm cao cấp bậc nhất trong giới chơi xì gà, nhưng để mua được một box xì gà behike chuẩn chính hãng thì không hẳn dân chơi nào cũng biết. Với giá trị cực kỳ cao nhiều cửa hàng và người bán sẵn sàng bán hàng giả, hàng fake để mong kiếm được lợi nhuận lớn. Vì thế, Xì Gà Thương Gia sẽ chia sẻ cách nhận biết xì gà Cohiba Behike thật giả mà quý khách có thể tự tay kiểm chứng được.

Cách nhận biết xì gà Behike thật

Cần chuẩn bị những thứ sau:

  • 1 hộp Behike 
  • 1 đèn pin có chức năng phát ánh đèn tím ( tương tự như máy soi tiền )
  • Kính lúp ( có thể không cần, cho ai muốn soi kỹ )
  • Máy tính hệ điều hành window hoặc điện thoại android

1. Kiểm tra bên ngoài hộp xì gà Behike

– Đầu tiên khi cầm trên tay hộp xì gà Behike, bạn sẽ kiểm tra tem mác, logo, khóa gập cụ thể như sau:

Tem mác xì gà

Tem, mác của hộp xì gà Behike được sản xuất với công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, nên khi nhìn vào sẽ cho độ sắc nét và chắc chắn trên bộ tem. Tem trên hộp đựng xì gà được khía nên bạn không thể bóc chúng, nếu bạn cố bóc ra cũng sẽ bị rách. Quan sát mắt thường (có thể dùng kính lúp ) xong, ta bắt đầu dùng đèn hồng ngoại để kiểm tra tem. Tem mác khi đèn hồng ngoại, bạn sẽ thấy hiện trên tem logo khiên nổi, ánh bạc và cản bốn gốc tem sẽ thấy 4 chấm tròn nổi lên nghĩa là tem chuẩn.

tem mac xi ga behike that

Ngoài ra trên hộp có thể sẽ có tem của cửa hàng phân phối nước sở tại, và tem này khi soi đèn laser cũng sẽ hiện logo bạc nổi. Với hàng xách tay châu âu như Tây Ban Nha, Thụy Sĩ, Bỉ, Hà Lan thì tem có thể thường bị rạch. Nguyên nhân là do các cửa hàng và đại lý phân phối, khi nhập về từ nhà máy, họ sẽ bóc ra một lượt để kiểm tra bên trong, sau đó họ sẽ dán lại bằng tem cửa hàng như đã nói ở trên. Ngoài ra cũng có thể do hải quan rạch kiểm tra. Nhưng tem gì thì tem, khi soi đèn laser sẽ đều có logo bạc hiện lên.

Với dòng behike thì các bạn tốt nhận nên chọn nhập từ thị trường châu âu như Đức, Tây Ban Nha, Hà Lan, Bỉ giá sẽ tốt và hạn chế rủi ro hơn, nhưng mấy thị trường này thì hay khan hàng.

Hộp gỗ Behike

Bạn cầm trên tay sẽ cho cảm giác chắc chắn như đang cầm một tác phẩm sơn mài cao cấp bọc trong túi nhung có in logo chìm thương hiệu đẹp tuyệt. Hộp xì gà Behike rất chắc nịch, kín khí, các chốt nối được mạ thêm lớp vàng 18K óng ánh nên không bao giờ có hiện tượng phai màu. Logo thổ dân hay logo chữ rất sắc nét và nổi lên màu vàng óng.

vo hop behike chinh hang

Kiểm tra mã code

Bạn cũng có thể check mã code để kiểm tra xem hộp xì gà Cohiba Behike là hàng chính hãng hay giả. Để làm được điều này bạn nên cập nhập phần mềm check mã code và thực hiện một số thao tác cụ thể đã được hướng dẫn trong phần mềm.

Đó là vào trang web của Habanos để check http://verificacion.habanos.com/ . Độc giả cần vào bằng máy tính hệ điều hành window hoặc điện thoại hệ điều hành androin nhé vì bên mình đã thử dòng điện thoại sử dụng hệ điều hành IOS khi nhập mã bảo mật (capcha) sẽ thường bị lỗi không kiểm tra được.

2. Kiểm tra bên trong hộp Behike

– Bắt đầu mở hộp gỗ behilke ra, thì ta sẽ thấy bên trong ở phía trên có 2 tờ giấy nến, mềm mịn. Các loại behike nhái thường làm loại giấy này rất thô.

  • Tiếp theo, nhìn tổng thể các điếu xì gà Behike được sắp xếp ngăn nắp, đồng đều nhau đặc biệt làm màu sắc, đường gân lá trên mỗi điếu thuốc tương đồng. Khi cầm điếu thuốc lên ngửi có mùi rất thơm.
  • Nếu được thưởng thức điếu xì gà bạn sẽ cảm nhận làn khói dày đặc, mịn màng, nếu thử ém một hơi vào trong phổi sẽ có cảm giác béo ngậy rất đặc biệt.

dieu xi ga behike that

– Tiếp là phần băng tem trên điếu xì gà behike, Habanos đã sử dụng công nghệ tem hàng đầu thế giới hiện nay, rất khó để làm giả. Toàn bộ tem trên điếu xì gà là tem phản quang bảy màu, khi soi vào hiện lên sắc nét, dù là cái logo nhỏ nhất trên tem, và logo vàng người da đỏ khi soi vào ta sẽ thấy thêm một logo người thổ dân da đỏ thủ nhỏ nữa nằm chính giữa logo to và có màu sẫm hơn.

bang tem xi ga behike that

Trên đây là cách phân biệt xì gà Behike thật giả mới nhất hiện nay. Nếu bạn chưa nắm rõ vấn đề nào hay muốn tìm kiếm địa chỉ bán xì gà chính hãng thì hãy liên hệ ngay với Xì Gà Thương Gia để được tư vấn nhanh chóng nhất.

Xem thêm:

Top 10 Điếu Xì Gà Bình Dân Phổ Biến Nhất Hiện Nay

Top 9 Điếu Xì Gà Sữa Bán Chạy Nhất Dành Cho Người Mới

Địa Chỉ Mua Xì Gà Chính Hãng Giá Rẻ Nhất Tại Hà Nội

Chuyến Tham Quan Nhà Máy Và Thực Địa Của Padrón

Tin thị trường:

 

Tham khảo thêm dòng xì gà nổi tiếng nhất:

Xì gà Cohiba

Xì Gà Romeo Y Julieta

Siglo 2, siglo 4, siglo 6

Romeo Titan

Romeo Toro

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *